Câu Chuyện Của Scent.tial

Scent.tial và Đam Mê Mùi Hương

Hơn cả một cửa hàng nước hoa, Scent.tial là tâm huyết của hai người bạn có chung đam mê và mong muốn xây dựng một cộng đồng của những đồng “hương” cùng chia sẻ lòng “mến mộ” những hương nước hoa Niche tại Việt Nam.

Dù mới hoạt động từ năm 2023, nhưng hành trình của Scent.tial đã bắt đầu từ rất lâu, từ những chai nước hoa Niche đầu tiên tích cóp lâu ngày mới mua được, từ những cảm xúc đồng điệu khi cùng nhau khám phá ra những mùi hương đầy sáng tạo, từ những giây phút sẻ chia về một mùi hương tâm đắc nào đó.

Cũng như cách hai người bạn đã “kết thân” với mùi hương, Scent.tial cũng mong được đồng hành cùng mọi người, như một người bạn thân, một người mà bạn có thể tìm tới mỗi khi muốn “tâm sự” về những mùi hương, một người bạn đáng tin cậy để giúp bạn tìm kiếm một mùi hương phù hợp, một người bạn dễ gần và luôn đón chào bạn mọi nơi, mọi lúc.

Cửa Hàng của Scent.tial

Có một mối liên hệ đặc biệt giữa không gian và cảm xúc. 

Chính vì vậy, từ khi còn là một “bản phác thảo”, Scent.tial đã vô cùng chú ý tới trải nghiệm của mỗi vị khách khi ghé qua. Không gian của Scent.tial không quá rộng, những mỗi “mét vuông” đều được đầu tư hết sức kĩ lưỡng, để tạo nên một tổng thể hài hòa, ấm cúng, và luôn chào đón mọi người.

Cửa hàng nằm tại một con phố nhỏ, không tấp nập, ồn ào. Không gian bên trong của Scent.tial luôn du dương tiếng nhạc, đủ ấm cúng để “to nhỏ” những câu chuyện thân mật, đủ riêng tư để bạn thỏa sức khám phá muôn vàn mùi hương Niche sáng tạo.

Trải Nghiệm Mùi Hương

Pha chế nước hoa, nghe có vẻ đơn giản, chọn những note hương khác nhau lại. Có phải vậy là có được một chai nước hoa?

Đúng, nhưng để tạo ra được một chai nước hoa có độ hoàn chỉnh cao, vừa có giá trị về nghệ thuật, vừa đi kèm với giá trị sử dụng thì người làm hương phải trải qua vô số lần thử nghiệm, nắm chắc kiến thức cũng như sở hữu tư duy sáng tạo, dám bước ra khỏi những giới hạn.

Khi tới Scent.tial, bạn có thể “đắm mình” vào những mùi hương của những thương hiệu nước hoa Niche và Indie từ nhiều nước trên Thế giới. Đương nhiên, tuy số lượng mùi hương tại Scent.tial càng ngày càng tăng, nhưng bọn mình luôn tin chắc rằng, đó sẽ là những sản phẩm có tính sáng tạo cao, có giá trị sử dụng và phù hợp với phong cách cá nhân của từng vị khách.