Akatsuki

Tada Parfumeur

2.800.000 

2.800.000 

Độc quyền tại Scent.tial.

Hành trình khám phá Nhật Bản qua mùi hương kết thúc với Akatsuki, tại rừng tre Sagano vào sáng sớm.

Đặt chân tới rừng tre vào lúc ánh nắng trong veo, những làn gió đưa đẩy hương tre dịu nhẹ tạo cảm giác như một tách trà xanh tươi mát đầu ngày. Hương tre của Akatsuki không chỉ đến từ thân cây tre, lá cây tre, cả những chiếc lá hơi úa, cả những chiếc lá mơn mởn mới mọc, còn xanh ngắt, mà còn đến từ những giọt sương trên lá, một chút hương hoa thoang thoảng bên vệ đường.

Akatsuki còn được điểm thêm chút hương bưởi chua nhẹ, hương lá cà chua xanh ngát và hoa diên vĩ, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng rất tươi tắn. Akatsuki là một mùi hương trong trẻo, tươi sáng, như cảm xúc đầu ngày khi được đi dạo trong rừng tre tươi mát.

Xóa

Có thể bạn thích…

Oborotsuki

5.550.000 

Tasogare

3.450.000 
KHU RỪNG TRE NGẬP TRÀN ÁNH NẮNG
Hương nước hoa được lấy cảm hứng từ một chuyến dạo chơi trong rừng tre ban sớm, Akatsuki luôn là mùi hương Scent.tial tìm tới mỗi lúc cần cảm giác tươi mới.
Hương tre của Akatsuki không chỉ đến từ thân cây tre, lá cây tre, cả những chiếc lá mơn mởn mới mọc, còn xanh ngắt, mà còn đến từ những giọt sương trên lá, một chút hương hoa thoang thoảng bên vệ đường.
Akatsuki còn được điểm thêm chút hương bưởi chua nhẹ, hương lá cà chua xanh ngát và hoa diên vĩ, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng rất tươi tắn. Akatsuki là một mùi hương trong trẻo, tươi sáng, như cảm xúc đầu ngày, ngập tràn hy vọng và những dự định mới.
𝙎𝙘𝙚𝙣𝙩.𝙩𝙞𝙖𝙡 – 𝘚𝘤𝘦𝘯𝘵𝘴 𝘵𝘩𝘢𝘵 𝘔𝘢𝘬𝘦 𝘚𝘦𝘯𝘴𝘦

Top: Cây tre, Note hương Aquatic, Quả bưởi, Dưa lưới
Middle: Lá cà chua, Nhựa hương Galbanum, Hoa diên vĩ, Hoa nhài
Base: Hoa sen, Trà xanh, Hoa cẩm tú cầu